Thẩm mỹ tầng sinh môn: Ưu, nhược điểm và phương pháp thực hiện - Vkin - Thẩm mỹ vùng kín hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ tầng sinh môn: Ưu, nhược điểm và phương pháp thực hiện

Sau khi sinh con, tầng sinh môn bị giãn, có nhiều trường hợp bị rách khiến cho vùng kín nữ giới không được hoàn hảo, ảnh hưởng tới chất lượng tình dục. Chính vì vậy, thẩm mỹ tầng sinh môn là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy ưu điểm, nhược điểm của việc thẩm mỹ tầng sinh môn là gì và được thực hiện theo phương pháp nào?

VÌ SAO PHỤ NỮ SAU SINH NÊN THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN?

Sau khi sinh nở bằng phương pháp tự nhiên, phụ nữ gặp phải tình trạng âm đạo giãn rộng và cửa mình không còn se khít. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện chăn gối vợ chồng.

Nguyên nhân là do âm đạo giảm dần khả năng đàn hồi, không còn ôm sát vào dương vật khi quan hệ tình dục, làm giảm cảm hứng và hưng phấn ở cả nam và nữ.

Tình trạng này kéo dài lâu ngày ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống vợ chồng: Phụ nữ có cảm giác tự ti, lo lắng, chán nản và ngại quan hệ tình dục; trong khi đó nam giới không đạt được khoái cảm nên dẫn đến cảm giác chán và hụt hẫng. Tình trạng này trở thành nguyên nhân dẫn đến nhiều cặp vợ chồng tan vỡ.

Bên cạnh đó, âm đạo giãn rộng tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, sa tử cung…

Chính vì vậy, chị em có thể thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh để giúp tái tạo vùng kín, khiến vùng kín trở nên hoàn hảo hơn và tránh được các bệnh viêm nhiễm, đồng thời tăng chất lượng tình dục trong đời sống vợ chồng.

Sau khi sinh theo phương pháp tự nhiên, rất nhiều chị em bị rách tầng sinh môn.

ƯU ĐIỂM – NHƯỢC ĐIỂM CỦA THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

Khi quyết định lựa chọn thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em phụ nữ không nên bỏ qua những ưu điểm, nhược điểm sau đây.

Về ưu điểm:

  • Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp vùng kín trở nên se khít hơn, từ đó cải thiện đời sống sinh hoạt tình dục và giúp chị em phụ nữ tự tin hơn.
  • Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp phục hồi những tổn thương ở phần dưới âm đạo, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, giảm và khắc phục tình trạng sa tử cung và sa sinh dục.
  • Nếu không thẩm mỹ vùng kín thì không có cách nào làm se khít vùng kín sau khi sinh nở.

Chính vì đem lại những ưu điểm này mà thẩm mỹ tầng sinh môn trở thành phương pháp được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn.

Tuy nhiên bên cạnh các ưu điểm, chị em phụ nữ không nên chủ quan, bởi thẩm mỹ tầng sinh môn có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng nếu do cơ sở y tế không đạt tiêu chuẩn thực hiện. Bên cạnh đó, nếu bác sĩ làm không khéo, vùng kín sẽ không được đẹp, da vùng kín mềm, giãn rộng, nhăn nheo, xấu xí. Chính vì vậy, mọi người cần chọn cơ sở có uy tín để thực hiện, tránh các biến chứng, hậu quả xấu xảy ra.

THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

Thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn khi nào là thắc mắc của nhiều chị em khi có ý định lựa chọn phương pháp này để “tân trang” lại vùng kín.

Theo bác sĩ sản phụ khoa, phụ nữ sau khi sinh từ 6 tháng trở lên là có thể đi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn. Bởi khi đó, phần âm hộ – âm đạo trở lại bình thường thì việc tạo hình đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ được thực hiện khi bạn đã hết kinh nguyệt khoảng vài ngày.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, chị em phụ nữ nên chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, sau 1 tuần sẽ hoàn toàn bình thường và nên kiêng sinh hoạt tình dục ít nhất 8 tuần. Để hiệu quả hơn, sau khi phẫu thuật và vết thương đã lành hẳn, chị em nên áp dụng bài tập kegel để tầng sinh môn được se khít hơn.

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

Hiện nay có nhiều phương pháp được áp dụng trong thẩm mỹ tầng sinh môn giúp chị em phụ nữ lấy lại được tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống như:

  • Thẩm mỹ tầng sinh môn bằng công nghệ Vlasty .
  • Phẫu thuật cắt thu hẹp âm đạo kết hợp với sử dụng thuốc.
  • Thẩm mỹ tầng sinh môn bằng công nghệ mới nhất từ Mỹ

Các phương pháp này đều có tác dụng trẻ hóa vùng kín, thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên, phương pháp laser và phương pháp dùng thuốc kết hợp với phẫu thuật cắt thu hẹp âm đạo có nhược điểm là gây đau đớn và hiệu quả không cao. Đồng thời âm đạo có thời gian hồi phục lâu và rất dễ bị viêm nhiễm nếu chăm sóc không cẩn thận.

Riêng phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả:

  • Quá trình thực hiện không đau đớn, không chảy máu.
  • Sau khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn, âm đạo nhanh chóng hồi phục, se khít, căng mịn và trẻ đẹp.
  • Hiệu quả thẩm mỹ kéo dài, giúp chị em luôn tự tin và hạnh phúc.
  • Chi phí thẩm mỹ tiết kiệm hơn so với các phương pháp khác.

Hotline: 0963.335.386
Chat Facebook
Gọi điện ngay