Địa điểm phẫu thuật thu nhỏ mũ âm vật an toàn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh - Vkin - Thẩm mỹ vùng kín hàng đầu Việt Nam

Địa điểm phẫu thuật thu nhỏ mũ âm vật an toàn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

tạo hình mũ âm vật Vkin Clinic 1

Phẫu thuật thu nhỏ âm vật là một trong những phẫu thuật nhằm lấy lại vẻ đẹp vùng kín cho các chị em. Có rất nhiều chị em sau sinh âm vật bị phì đại, “cô  bé” mất đi vẻ đẹp vốn có là nguyên nhân khiến chị em tự ti khi quan hệ vợ chồng. Nhiều chị em tìm đến giải pháp thẩm  mỹ thu nhỏ mũ âm vật để thăng hoa cảm xúc khi “yêu”. Bài viết dưới đây chỉ ra địa điểm phẫu thuật thu nhỏ mũ âm vật an toàn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mũ âm vật là gì? 

tạo hình mũ âm vật Vkin Clinic 1

Mũ âm vật là một phần cơ thể dày đặc dây thần kinh chịu trách nhiệm cho nhiều lần cực khoái. Trên thực tế, mũ âm vật không có chức năng sinh học nào khác ngoài khoái cảm, nhưng điều đó không có nghĩa đó là một cấu trúc không quan trọng.

Âm vật là một mô cương cứng của nữ giới, nằm ở phần tiếp giáp của môi trong của âm hộ và ngay trên lỗ bên ngoài của niệu đạo. Mũ là phần da, tạo thành nếp gấp bao trùm lấy phần đầu của âm vật mà bạn có thể dễ nhìn thấy nhất.

Âm vật có 8.000 đầu dây thần kinh! Đó là lý do chúng nhạy cảm nhiều lần hơn so với đầu dây thần kinh trong dương vật. Đây cũng là lý do tại sao hầu hết phụ nữ thấy cực khoái và cũng là lý do nếu bộ phận này không có kích thước chuẩn cần bạn thu gọn mũ âm vật.

Kích thước của chúng chuẩn tỷ lệ cần: Tròn trịa, hình dạng nắp, chừng bằng đầu hạt đậu. Nên khi chúng phì đại quá mức tức là tỷ lệ nếp gấp vùng da đó bị lớn, trùm quá rộng, gần như che cả vùng âm vật bên trong.

Một số chuyên gia cho biết âm vật trông giống như một bông hoa lộn ngược, với những cánh hoa lớn kéo dài bên trong nơi ví như ống âm đạo. 

Nguyên nhân gây phì đại mũ âm vật

thu nhỏ mũ âm vật Vkin Clinic 2

Nguyên nhân Phì đại âm vật ở trẻ gái có thể bao gồm:

  • Do tăng sinh tuyến thượng thận bẩm sinh. Đây là tình dạng di truyền khiến cho tuyến thượng thận tạo ra hóc môn nam dư thừa (androgen).
  • Tiếp xúc trước khi sinh với nội tiết tố nam. Một số loại thuốc có chứa nội tiết tố nam hoặc kích thích sản xuất nội tiết tố nam ở phụ nữ mang thai có thể khiến bộ phận sinh dục nữ phát triển và trở nên nam tính hơn. Trẻ ở trong bụng mẹ cũng có thể tiếp xúc với nội tiết tố nam dư thừa nếu người mẹ mắc bệnh hoặc tình trạng gây mất cân bằng hormone.
  • Khối u. Đây là trường hợp hiếm gặp, người mẹ có khối u có thể tăng sản xuất nội tiết tố nam.

Đối tượng cần phẫu thuật thu nhỏ mũ âm vật.

Phương pháp thu gọn mũ âm vật giúp cải thiện các vấn đề về mặt thẩm mỹ. Đồng thời, hỗ trợ điều trị một số rối loạn ảnh hưởng đến vùng sinh dục của nữ giới. Bạn thuộc đối tượng nên tạo hình mũ âm vật nếu bạn đang:

+ Mất tự tin khi chăn gối do mũ âm vật quá dài, lớn.

+ Khó khăn trong việc làm sạch và giữ vệ sinh cho vùng kín.

+ Mũ âm vật phì đại làm ảnh hưởng khả năng kích thích tình dục, khoái cảm khi “yêu”.

+ Vùng kín bị một số vấn đề bất thường.

Địa điểm phẫu thuật mũ âm vật uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Vkin Clinic tự hào là đơn vị thẩm mỹ vùng kín được  cấp phép bởi bộ y tế và đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao. Vkin Clinic là cơ sở với:

+ Đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia uy tín.

+ Trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

+ Quy trình thực hiện khép kín, đạt chuẩn Y Khoa của Bộ Y Tế.

+ Được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

+ Có chính sách dịch vụ bảo hành về kết quả minh bạch, rõ ràng.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ mũ âm vật tại Vkin Clinic:

Thu nhỏ mũ âm vật là một thủ thuật làm giảm chiều dài và kích thước của bao trùm âm vật của bạn. Phần mũ âm vật bị trùng xuống che đi hộp le phía dưới, làm giảm khoái cảm. Tiểu phẫu do bác sĩ thực hiện sẽ cắt tạo vạt để làm thon gọn lại, đồng thời nhờ đó đẩy hột le ra ngoài tăng khoái cảm cho chị em.

Theo thạc sĩ bác sĩ Phạm Quang Hoạch chia sẻ: “Thu nhỏ âm vật điểm độc đáo của nó là cải thiện ngoại hình mà vẫn duy trì chức năng của chị em. Tuy nhiên không vì thế mà tôi lạm dụng phẫu thuật. Tôi cùng cần cắt chỉnh sửa làm sao để cũng phải tương xứng hơn với phần còn lại của môi âm hộ và đường viền âm hộ. Vì nếu chỉnh sửa quá mức hoặc loại bỏ hoàn toàn phần che phủ âm vật vì tỷ lệ biến chứng có thể xảy ra cao”.

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ âm vật của bạn. Tiểu phẫu thường mất khoảng gần một giờ. Gây tê tại chỗ sau đó bác sĩ tiến hành thực hiện:

  • Rạch 1 đường ngang mini tại nắp âm vật. 
  • Thông qua đường rạch này, hình chiếu của âm vật được thu nhỏ và loại bỏ mô thừa. 
  • Đồng thời cuộn tạo vạt và làm hồng
  • Sau đó, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau khi phẫu thuật bạn cũng cần phải chăm sóc vùng kín sao cho sạch sẽ và gọn gàng để có thể hiệu quả cuộc phẫu thuật được hoàn hảo nhất.

Hotline: 0963.335.386
Chat Facebook
Gọi điện ngay