Vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn, không để lại sẹo, an toàn nhằm giúp tái tạo màng trinh đã rách mang đến cho khách hàng sự tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống.

Theo quan niệm của người Á Đông thì trinh tiết của phụ nữ rất quan trọng và luôn được đề cao, là nguyên nhân để gây dựng hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên, do những chấn thương ngoài ý muốn hay quan hệ tình dục trước hôn nhân khiến cho màng trinh bị rách, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của một số cô gái, họ cảm thấy tự ti và lo lắng cho cuộc sống hôn nhân của mình sắp tới.

Nhằm giúp chị em khắc phục được vấn đề này thì hiện nay kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại với thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn mang đến sự hoàn mỹ trên cơ thể và hài lòng nhất cho khách hàng.

Màng trình thường là một màng rất mỏng có màu hồng, nằm trong âm đạo của phụ nữ và cách cửa âm đạo khoảng 2cm(*). Vì vậy, nó rất dễ rách nếu bạn chơi thể thao quá mạnh hay chấn thương tầng sinh môn cũng như quan hệ tình dục

Theo nghiên cứu, cấu tạo màng trinh của những người chưa bị rách thường có 4 dạng:

– Dạng hình tròn (circular): Bề mặt của màng trinh là một lỗ hình tròn.

– Dạng hĩnh lỗ hoặc hình xốp (Porous): Có rất nhiều lỗ li ti trên bề mặt màng trinh.

– Dạng vách ngăn (diaphragm): Dạng này bề mặt màng trinh sẽ có 2 lỗ nhỏ ngăn cách.

– Dạng không có lỗ thủng (Enclosed type): Cấu tạo bề mặt màng trinh không có lỗ thủng nên để có chỗ thoát cho kinh nguyệt thì cần phải thực hiện tiểu phẫu để tạo lỗ cho màng trinh.

Thủ thuật vá màng trinh này rất đơn giản, nhanh chóng nhưng đòi hỏi thực hiện trong một quy trình khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn. Các bác sĩ thực hiện các quy trình thăm khám tổng quát, sát trùng và một số nguyên tắc khác trước khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh

Sau tiểu phẫu vá màng trinh, khách hàng nhận được gì?

– Tính thẩm mỹ cao, xóa tan nỗi lo: Với sự khéo léo và tinh tế, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt tỉa bỏ màng trinh đã bị rách và tái tạo màng trinh mới. Đặc biệt, không để lại sẹo và khách hàng sở hữu một màng trinh nguyên vẹn, giờ đây những nỗi ám ảnh sẽ được thay thế bằng sự tự tin nhất.

– Khách hàng được đảm bảo an toàn, kỹ thuật vá màng trinh đơn giản nên không xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng khác, không cần thời gian tĩnh dưỡng sau phẫu thuật.

– Vá màng trinh là phương pháp, cầu nối để khách hàng có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

VKIN – Thẩm Mỹ Vùng Kín số 1 tại Việt Nam