LÀM ĐẸP, LÀM ĐẦY MÔI LỚN
BÍ QUYẾTRÓI CHẶT TRÁI TIM CHÀNG

MÔI LỚN THẾ NÀO LÀ ĐẸP
Môi lớn được xem là đẹp khi hồng hào, săn chắc, phổng phao, mu cao, mịn màng, môi lớn và môi bé tỷ lệ hài hòa. Môi lớn có vai trò quan trọng trong việc kích thích quan hệ tình dục.
NGUYÊN NHÂN LÀM MÔI LỚN THÂM ĐEN – PHÌ ĐẠI
Đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho chất lượng chăn gối giảm sút nghiêm trọng, dẫn đến rạn nứt tình cảm, thậm trí đổ vỡ hôn nhân.
Sinh nở: sau khi sinh nở nhiều người phụ nữ thường có sự thay đổi về cơ địa, nội tiết tố và hormone, dẫn đến quá trình tuần hoàn máu bị gián đoạn và xáo trộn.
Do Các yếu tố như di truyền nội tiết hay sắc tố da
Quan hệ tình dục quá nhiều: khi quan hệ tình dục, môi âm hộ sẽ phải chịu sự ma sát lớn từ dương vật làm cho sự lắng đọng các sắc tố màu sẫm ở đó diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.
Nguyên nhân là do mặc quần quá bó hoặc do viêm nhiễm vùng âm đạo, thậm chí có thể do viêm lỗ chân lông ở lông mu do không vệ sinh sạch sẽ.
DỊCH VỤ THẨM MỸ MÔI LỚN TẠI VKIN
Loại bỏ tối đa phần da xỉn màu, da thừa, da nhăn nheo, nối lại các sợ cơ vòng đứt gãy, định hình môi lớn gọn gàng, săn chắc.
Làm trẻ hóa âm đạo, tăng lực cơ vùng âm đạo, thu nhỏ hoặc bơm đầy, làm hồng môi lớn theo tình trạng thực tế.
Bảo tồn lại các chức năng, không làm mất đi cấu trúc giải phẫu, căn chỉnh các nếp da cân xứng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho “cô bé”