Tại sao nên thẩm mỹ làm đẹp vùng kín, nó kín có nhìn thấy đâu mà cần làm đẹp, đẹp để làm gì?

Câu hỏi này mới đọc qua thì thấy có vẻ đúng, nhưng trên thực tế thì không hoàn toàn là như vậy. Vùng kín là bộ phận rất quan trọng trên cơ thể người phụ nữ, tuy kín đáo nhưng lại có sức hút “chết người” đối với cánh mày râu. Nếu vùng kín bị thâm đen, chị em sẽ rất tự ti, mặc cảm, ngại gần gũi, từ đó tác động tiêu cực đến đời sống chăn gối vợ chồng

Chưa kế, làm đẹp vùng kín không chỉ dành riêng cho những chị em đã có chồng mà còn giải quyết nỗi lo của những cô dâu tương lai. Bởi lẽ, khá nhiều nam giới Á Đông thường rất nhạy cảm về vấn đề này. Phụ nữ chưa chồng mà “cô bé” thâm sạm sẽ bị đánh giá không tốt, cho rằng cô gái này đã quan hệ trước khi cưới.

Ngoài ra, việc vùng kín chảy sệ, sa trễ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến những bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Cho nên, làm đẹp vùng kín là nhu cầu hoàn toàn chính đáng và cần thiết, không chỉ cho chính chị em mà còn cho chính các “đối tác” của mình.

Bác sĩ Phạm Quang Hoạch, đã có trên 10 năm kinh nghiệm khám chữa và điều trị bệnh nội khoa, sản khoa, nhận thấy nhu cầu làm đẹp vùng kín ngày càng nhiều từ phía chị em. Với kinh nghiệm, chuyên môn, kiến thức  hiểu biết của mình, bác sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ cho hàng nghìn chị em, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tự tin cho các chị em, bác sĩ và các cộng sự của mình đã thành lập ra phòng khám Vkin Clinic, chuyên thẩm mỹ vùng kín và điều trị các bệnh về phụ khoa.

Ở Vkin có điều gì khác biệt?

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản khoa, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.
  • Đây là tập thể các y bác sĩ thực sự có tâm huyết với lĩnh vưc này, muốn mang lại cho chị em phụ nữ địa chỉ dịch vụ về vùng kín an toàn, yên tâm và hài lòng nhất.
  • Tập thể Vkin là những người làm việc chăm chỉ, tâm huyết và trách nhiệm
  • Áp dụng công nghệ độc quyền được chuyển giao từ Mỹ, giúp cho việc phẫu thuật thẩm mỹ càng an toàn và dễ dàng hơn.
  • Luôn luôn cập nhật và áp dụng những kiến thức chuyên môn y khoa nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng
  • Không như nhiều trung tâm và các nhân khác, thực hiện phẫu thuật tại phòng khám, thậm chí phẫu thuật chui, không đảm bảo an toàn cho khách hàng, tiền mất, tật mang. Ở Vkin 100% các ca phẫu thuật đều được thực hiện trong bệnh viện, nơi sẽ thực hiện các quy trình phẫu thuật an toàn, chất lượng – yên tâm.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy nhấc mãy lên và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng nhất có thể.