Hotline: 0906 344 777 - Tell: 02862 777 114 - Email: vkin@vkin.vn

Thành phần của hệ thống chữa cháy bếp

Chi tiết sản phẩm

1. Các thành phần của hệ thống chữa cháy bếp Range Guard bằng hóa chất ướt – Wet Chemical Range Guard Fire Suppression
Thành phần chính của hệ thống bao gồm:
-Bình chứa hoá chất K – dung dịch Potassium Carbonate (thành phần chính là muối Kali cacbonate – K2CO3), về dung tích bình chứa hóa chất có 4 loại: 1.25 G (Gallon), 2.5 G, 4 G và 6 G.
-Bộ phận cảm biến đám cháy và điều khiển phun xả hoá chất khi cháy gồm cầu chì và hệ thống dây cáp thép không gỉ liên kết, bộ kích A+ control head  (tác động xả tự động), nút kéo xả bằng tay (tác động xả bằng tay).
-Bộ phận xả bao gồm đầu phun, ống dẫn.


2. Các điều cần lưu ý khi thiết kế hệ thống chữa cháy cho nhà bếp
Trong quá trình chế biến thức ăn, dầu mỡ có thể bám ở bề mặt thiết bị (bề mặt bếp), bên trong họng gió của chụp hút (Open Duct), bên trong chụp hút (Plenum), khi xảy ra hoả hoạn đám cháy thường cháy lan ở 3 vị trí này. Vì vậy khi thiết kế cần phải thiết kế đầu phun ở 3 khu vực này:
+ Phun bảo vệ các thiết bị bếp (Cooking Appliances)
+ Phun khu vực họng gió của chụp hút (Duct)
+ Phun ngang trong chụp hút (Plenum). 

 

Catalogue: http://vkin.vn/modules/sanpham/sanpham_ajax.phpuploads/files/KitchenMisterFireProtection_2015.pdf
Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ kỹ thuật, chào giá và bảo vệ dự án hoàn toàn miễn phí.
Hotline: 0906 344 777 - 08 6879 0114
Trân trọng và mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng!


Thông tin liên hệ
VK INTERNATIONAL
MST: 0313015438
Tell: 08 6879 0114
Email: vkin@vkin.vn
Website: www.vkin.vn
VPGD: 146/7, Nguyễn Văn Trỗi, HCM

 

Copyright © 2014 VK INTERNATIONAL. All rights reserved. FM200 CHEMORI . FM200 KIDDE . NOVEC 1230 . AEROSOL DSPA . HD FIRE INDIA ULFM . NAFFCO DUBAI ULFM .