Hotline: 0906 344 777 - Tell: 02862 777 114 - Email: vkin@vkin.vn

Tại sao lại là VKIN

Chi tiết sản phẩm

Duy trì và phát triển doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu của bạn. Nhưng bảo vệ nó lại là trách nhiệm của chúng tôi. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, VKIN âm thầm đứng sau bạn, tìm ra những giải pháp mới cho việc giúp bạn tránh xa môi trường nguy hiểm và đặc biệt nguy hiểm?
Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách lắng nghe khách hàng và cho họ những điều mong muốn. Hệ thống chữa cháy nhà bếp công nghiệp mới của VKIN - COBRA ™ là một minh chứng xuất sắc. Hệ thống này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế mà chúng tôi nhận được từ khách hàng của chúng tôi. Tại VKIN chúng tôi không chỉ nói mà chúng tôi lắng nghe và chúng tôi thực hiện nó.


Khi nói đến các sản phẩm, chúng tôi luôn kiên quyết đến chất lượng. Điều này phù hợp với chính sách mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Từ tư vấn, thiết kế, thi công và thẩm duyệt đến hỗ trợ kỹ thuật khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
Nhưng tại sao lại là chất lượng và tại sao lại là UL/FM?
Tiêu chuẩn UL là gì?
Tiêu chuẩn FM là gì?

Cách tiếp cận tiến bộ của chúng tôi đối với công nghệ và cung cấp đầy đủ các giải pháp chữa cháy:
- Chữa cháy cho nhà hàng, khách sạn
- Chữa cháy cho dân dụng và công nghiệp
- Chữa cháy cho xe ô tô, tàu hỏa, tàu biển
- Chữa cháy cho thiết bị quan sự quốc phòng

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, VKIN luôn lắng nghe bạn!


Thông tin liên hệ
VK INTERNATIONAL
MST: 0313015438
Tell: 02862 777 114
Email: vkin@vkin.vn
Website: www.vkin.vn
VP: 24 Trường Sơn, Tân Bình, TP HCM

 

Copyright © 2014 VK INTERNATIONAL. All rights reserved.  HD FIRE INDIA . HD FIRE VIET NAM . THIET BI PCCC ULFM . CHUA CHAY BOT FOAM . SAN XUAT BON FOAM PCCC .